nguyễn trung
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Những bài viết về bánh kem Tiramisu

Tiệm bánh kem Minh Hương

Bánh kem Tiramisu - Món tráng miệng ngon đến từ Ý

Tiramisu theo tiếng Ý nghĩa là "nhất tôi lên". Là loại bánh tráng miệng phổ biến ở Ý. Tiramisu là một sự pha trộn phong phú các hương vị đâm đà cảu cacao và cà phê với vị béo của phô mai Mascarpone ngon và rượu Rum, cùng với lớp cốt bánh từ bánh Ladyfingers.

Lịch sử phát triển Tiramisu qua bài viết của A.M.Volpi

Ở đâu và như thế nào mà món tráng miệng nổi tiếng này được ra đời?

Mở một cuốn sách nấu ăn của Ý đã cũ, nhìn qua các tiêu đề...bất ngờ! Không có công thức bánh Tiramisu. Lần đầu tiên tôi biết đến Tiramisu là vào năm 1985.

Sự kết hợp hài hòa trong bánh kem Tiramisu

Không còn nghi ngờ rằng Tiramisu là món tráng miệng phổ biến nhất nước Ý. Ngày nay, nó được xem là một kiệt tác, với vô số các biến thể khác nhau trên khắp thế giới và xuất hiện trên tất cả các thực đơn nhà hàng. Vậy tại sao Tiramisu trở nên phổ biến như thế?? Câu trả lời rất đơn giản. Đó là NGON!...khi chiếc bánh được thực hiện đúng cách.

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET