nguyễn trung
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Những lý do bạn nên chọn cupcakes làm bánh cưới

Bạn đã chọn cho mình một trong những loại bánh thời trang nhất của bánh cưới. Bánh cưới cupcakes ngày càng phổ biến trong các năm qua.

Tại sao lại như vậy? Vâng, câu trả lời rất đơn giản, các tầng của cupcakes có thể làm nổi bật lên những tính cách của cô dâu chú rể và làm cho lễ cưới thêm phần sinh động, vui vẻ. Điều đó làm cho cô dâu, chú rể và các khách mời yêu thích những chiếc cupcakes.

Cupcakes dẽ thương

Mang nét hoài cổ - Những chiếc bánh ít nhiều đã trở nên phổ biến với những thế hệ, làm cho họ nhớ về những chiếc cupcakes thời thơ ấu. Cũng giống như những viên kẹo ngọt ngào, cupcakes có thể làm cho người ta thốt lên rằng "Ồ, tôi nhớ nó quá"

Dễ thương - Những chiếc bánh nhỏ đáng yêu sẽ trở nên rất dễ thương khi trang trí và nó làm bạn phải đắn đo khi chọn đồ trang trí cho nó. Các loại bánh có thể được trang trí với những kiểu xoáy bằng kem bơ, dâu tây tươi, hình hoa cúc dễ thương hoặc rảy đầy màu sắc, trên đây chỉ là một vài sự lựa chọn, vì trang trí một chiếc cupcake đẹp, bạn có thể dùng rất nhiều cách khác nhau.

Màu sắc - Bởi vì mang vẻ sang trọng và ưa nhìn, nó rất dễ dàng phối hợp với các bánh khác kém màu sắc hơn. Bạn có thể lựa chọn một bảng màu đẹp với sự đồng màu mang sự thanh lịch của màu trắng hay thủy chung của tím. Hoặc bạn cũng có thể chọn cho mình một bảng màu sống động hơn với cái nóng của màu đỏ hoặc màu nâu socola. Bất cứ điều gì cũng được vì chủ đề về màu sắc là vô hạn và không bị ràng buộc bởi luật nào hết.

Hương vị - Do tính chất độc đáo của chiếc bánh cưới, nó cho phéo bạn có một chiếc bánh với nhiều hương vị khác nhau. Không có một quy tắc nào về hương vị cho bánh cưới cupcakes. Bạn có thể quyết định tất cả hương vị cho bánh, bạn có thể lựa chọn hai hương vị đặc trưng hoặc một bảng giao hưởng nhiều hương vị khác nhau, tát cả nằm ở sự lựa chọn của bạn. 

Tính linh hoạt - Do tính chất cá nhân nên bánh rất dễ vận chuyển, sắp xếp và phục vụ. Nó cũng cho phép thực khách lựa chọn một hương vị bánh nếu có nhiều hương vị khác nhau.

Kích thước - Cupcakes chủ yếu có hai kích thước: nhỏ (là kiểu truyền thống) và lớn (to hơn một chút so với Mufin). Các cặp vợ chồng có thể chọn một trong hai hoặc cả hai kích thước trên.

Chi phí - Việc bạn lựa chọn một chiếc bánh cưới cupcakes là một lựa chọn tiết kiệm chi phí, vì vậy nếu ngân sách cưới là một vấn đề với bạn, thì cupcakes sẽ mang lại cho bạn một giải pháp hoàn hảo.

Cupcakes siêu dễ thương

Bánh cupcake - Tiệm bánh kem Minh Hương


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET