nguyễn trung
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cách chuyển đổi đơn vị đo lường về bánh (P.2)

Những bài viết hướng dẫn làm bánh luôn ngập tràn trên mạng. Các bài viết này sẽ giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường tiêu chuẩn của Mỹ sang các số liệu đo lường quen thuộc của đông đảo người Việt Nam.

Tiệm bánh kem Minh Hương

Mời bạn xem phần 1 tại đây: Cách chuyển đổi đơn vị đo lường về bánh (Phần 1)

Mời bạn xem phần 3 tại đây: Cách chuyển đổi đơn vị đo lường về bánh (Phần 3)


Nhiệt độ lò nướng

Tiêu chuẩn Mỹ

Số liệu

250° F

130° C

300° F

150° C

350° F

180° C

400° F

200° C

450° F

230° C

 

Trọng lượng

Tiêu chuẩn Mỹ

(ounce)

Số liệu

(Grams)

1/2 ounce

15 grams

1 ounce

30 grams

3 ounces

85 grams 

3.75 ounces

100 grams

4 ounces

115 grams

8 ounces

225 grams

12 ounces

340 grams

16 ounces or 1 pound

450 grams


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET