nguyễn trung
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Bánh su kem - Su bi

Bảng giá bánh su kem Minh Hương:

STT Loại bánh Đơn Giá (đồng/hộp) *
1 Bánh su kem thường 35.000
2 Bánh su kem thường phủ socola 45.000
3 Bánh su kem hương trà xanh 45.000
4 Bánh su bi thường 20.000
5 Bánh su bi hương trà xanh 25.000

bánh su kem Minh Hương

Bánh su kem, có tên gốc tiếng Pháp là "Choux à la crème", là một món bánh ngọt và ở dạng kem được làm từ các nguyên liệu như bột mì, trứng, sữa,bơ.... đánh đều tạo thành một hỗn hợp và sau đó bằng thao tác ép và phun qua một cái túi để định hình thành những bánh nhỏ và cuối cùng được nướng chín. Bánh su kem có thể thêm thành phần Sô cô la để tăng vị hấp dẫn. Bánh có xuất xứ từ nước Pháp.

Bánh su kem có lớp vỏ mỏng, mềm và thơm phức đến lớp nhân mịn, béo ngậy và ngọt mát. Với su kem thì có lẽ là chẳng bao giờ là đủ, và chẳng bao giờ thấy chán bởi vì cái vị kem hòa với vỏ bánh giòn tan trong miệng tạo một sự hấp dẫn đến mức đã ăn một cái rồi lại muốn thêm cái nữa, và nhiều nhiều cái nữa.

Bánh su kem Minh Hương được chế biến đơn giản nhưng mang một hương vị thơm ngon, hấp dẫn, giàu dinh dưỡng: với lớp vỏ ngoài giòn tan, ngọt ngào, quyện cùng lớp nhân kem sữa tươi thanh khiết, mát lạnh, sảng khoái, phù hợp cho mọi tuổi. Dù mùa nóng hay mùa lạnh, bánh su kem Minh Hương luôn là sự lựa chọn được nhiều người yêu thích.

Bánh su kem Minh Hương được sản xuất từ những nguyên liệu mà bạn có thể thấy trong siêu thị nên sản phẩm thơm ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn và đặc biệt được bán với giá “rất Việt”, phù hợp với thu nhập và nhu cầu thưởng thức bánh su kem của mọi tầng lớp người Việt.
 

Tiệm bánh Minh Hương lưu ý cách đặt bánh với khách hàng như sau:

  1. Tiệm bánh sẽ giao bánh cho khách từ 1 - 2 ngày sau ngày khách đặt bánh.
  2. Giờ nhận đặt bánh trong ngày là từ 7g -17g hằng ngày, những đơn hàng sau 17g sẽ được tính là đơn hàng đặt trong ngày hôm sau.
  3. Khách hàng thanh toán tiền lúc giao nhận bánh nên các bạn yên tâm.

Làm sao để liên lạc với tiệm bánh Minh Hương??


HOTLINE: 0903707560

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET