nguyễn trung
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Bánh cupcake cho trẻ em

Bánh cupcake cho bé yêu

Bạn đang lên kế hoạch về một bữa tiệc sinh nhật cho con cái? Và đang tìm kiếm những kiểu bánh cupcake sáng tạo và dễ thương? Tôi sẽ gợi ý cho bạn vài điều để thực hiện được điều đó.

Trẻ em rất yêu thích bánh cupcake và chúng sẽ hưởng ứng rất nhiệt tình cho mà xem.

Bánh cupcake - Tiệm bánh kem Minh Hương

Bánh cupcake trẻ em 1

Trước khi bạn bắt tay vào làm bánh, bạn nên nhớ rằng nướng những chiếc bánh cupcake cho trẻ nhỏ phải thật cầu kỳ.

Bánh cupcake trẻ em 2

Bạn có thể nghĩ rằng điều này khá điên rồ. Bạn cho rằng miễn là bánh cupcake thì bất cứ đứa trẻ nào cũng thích ăn? Tôi đã từng nghĩ như thế, cho đến một ngày tôi làm những chiếc bánh cupcake cho cháu của tôi. Con bé đã được 16 tháng tuổi. Và điều tôi rất sốc là con bé đã không chịu ăn những chiếc bánh đó vì nó không hứng thú. Vì vậy đây là điều rất quan trọng để lưu ý khi bạn có ý định làm bánh cupcake cho trẻ con.

Trẻ nhỏ thường không thích những loại bánh đơn giản, chỉ được trét kem bằng phẳng lên mặt bánh.

Bánh cupcake trẻ em 3

Bạn nên nặn kem các kiểu (ví dụ như kiểu xoắn ốc, hoa hồng,…) lên trên bánh sẽ làm chúng thích thú hơn. Vào lần sau, tôi làm những kiểu bánh cầu kỳ hơn, cháu tôi đã hưởng ứng rất nhiệt tình. Nó đã liếm hết cả phần kem và ăn bánh một cách ngon lành.

Bánh cupcake trẻ em 5

Điều thiết yếu là hãy dành một ít thời gian của bạn và thỏa sức sáng tạo những kiểu bánh cupcake cho trẻ, chúng thật sự bị thu hút bởi những chiếc bánh cupcake với kiểu dáng hấp dẫn và lạ mắt.

Bánh cupcake trẻ em 5

Dưới đây là vài mẹo đặc biệt của tôi về cách làm những chiếc bánh cupcake cho trẻ:

1. Hương vị ngọt

Trẻ con rất thích vị ngọt. Chúng không hề thích vị chua (ví dụ như vị chanh) trong hương của bánh cupcake. Chocolate và vani sẽ là những lựa chọn tốt nhất.

Bánh cupcake trẻ em 8

Bánh cupcake trẻ em 9

2. Mua những dụng cụ trang trí đặc biệt

Nhiều loại dụng cụ trang trí khác nhau là một mẹo cực ổn, bạn sẽ có thể làm được nhiều kiểu bánh cupcake khác nhau. Một chiếc bánh cupcake và bộ trang trí bánh sẽ giúp bạn thực hiện hàng trăm kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể tìm thấy các dụng cụ trang trí tại các tiệm gần nhà hoặc trên mạng rất dễ dàng.

Bánh cupcake 11

Bánh cupcake trẻ em 12

Bánh cupcake trẻ em 14

3. Những chiếc bánh nhiều màu sắc.

Trẻ rất yêu thích các màu sắc và chúng sẽ ăn bất cứ gì có nhiều màu sắc. Những món ăn cùng một màu sẽ làm chúng chán và không hứng thú ăn đâu. Lời khuyên là bạn hãy chọn những màu thật rực rỡ cho những chiếc bánh cupcake cho các bé nhé.

Bánh cupcake 8

4. Trẻ thích những gì bắt mắt.

Bạn có thể rắc những loại cốm lên mặt kem, tùy vào cách trang trí kem mà bạn cho những kiểu cốm phù hợp. Một chiếc bánh cupcake ngon với lớp kem được trang trí đẹo sẽ làm cho trẻ đủ hấp dẫn để ăn, nhưng nếu trẻ là một “khách hàng cực khó tính” thì thêm một ít cốm sẽ là tuyệt chiêu tuyệt vời.

Bánh cupcake trẻ em 7

Bánh cupcake trẻ em 10

Bánh cupcake trẻ em 14

Chúc các bạn thành công!


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET